Da săn chắc và trẻ hóa nhờ công nghệ Ulthera

Lão hóa da là biểu hiện già đi của làn da theo thời gian do tác động từ tác nhân bên trong và bên ngoài. Quá trình này bắt đầu từ tuổi 25, nhưng biểu hiện rõ hơn sau tuổi 30, và đến giai đoạn 50 tuổi, da chùng nhão, sắc tố da sạm, nám, nếp nhăn xuất hiện rõ rệt, phân bố trên toàn mặt, các biện pháp chăm sóc da thông thường nhằm cứu vãn nhan sắc gần như không còn tác dụng. Vì vậy, sự ra đời của Công nghệ ultherapy đã trở thành "cứu cánh" trong lĩnh vực trẻ hóa da cho cả phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới. Đặc biệt năm 2016, Ulthera  tiếp tục được cải tiến mang đến những bước đi dài trong công nghiệp thẩm mỹ.

Ulthera 2016 là thế hệ công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất năm 2016, là công nghệ trẻ hóa da có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào cơ thể, không cần động tới dao kéo, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Căng da ulthera 2016 sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) tác động đến độ sâu 12 mm – độ sâu gấp 3 lần Ultherapy 2015 , hội tụ vào một điểm với mức năng lượng tối ưu, sau đó tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì để kích thích sản sinh collagen gấp 4 lần những công nghệ trước đó. Đây cũng là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da, với mức nhiệt độ 60-70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh mạnh mẽ, kết quả làm cho da săn chắc và nâng mô dưới da, nếp nhăn biến mất và loại bỏ chùng nhão. Khách hàng chỉ cần thực hiện một lần để có hiệu quả từ 3-5 năm tiếp theo.

Điểm đặc biệt ưu việt của thiết bị tân tiến này là có từng loại đầu điều trị đảm bảo hiệu quả tác động vào độ nông của từng vùng da cần trẻ hóa: 1,5mm giúp cải thiện làn da mụn, lỗ chân lông to, sắc tố da không đều; 3mm giúp nâng cơ mày, rãnh cười; 4,5mm để nâng cơ mặt, cải thiện tính đàn hồi; 13mm để nâng cơ, làm săn chắc vùng bắp tay, bụng, đùi..

Ultherapy 2016 là công nghệ trẻ hóa và săn chắc da duy nhất có trong tay 3 chứng nhận FDA, về khả năng nâng cơ săn chắc, căng da ưu việt vùng mặt, khả năng nâng cơ và cải thiện triệt để vùng cổ và nọng cằm và chức năng hiển thị các lớp tế bào mô trong quá trình điều trị, giúp nâng cao hiệu quả điều trị. 

Ultherapy 2016 đặc biệt còn là phương pháp đầu tiên và duy nhất được FDA chứng nhận về khả năng nâng & căng da bằng sóng năng lượng; và về chức năng hiển thị các lớp tế bào mô trong quá trình điều trị, giúp nâng cao hiệu quả điều trị trong ngành thẩm mỹ. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét