Thân cây có hình dáng đặc biệt giống hệt con người

Nhìn qua cứ tưởng con quái vật trong phim nhưng thực chất đó là một thân cây sồi có thực.

Người ta tưởng chừng như những dòng văn miêu tả trong các tiểu thuyết của tác giả “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, Tolkien đã bước ra khỏi các trang giấy khi một cây sồi có hình dạng giống con người được phát hiện ở Bulgaria.


Ở trung tâm dãy núi Balkan, Bulgaria, người đi rừng đã phát hiện ra một cây sồi cao khoảng 20m có hình thù vô cùng kỳ lạ. Quá trình phát triển của cây sồi này khác với những cây còn lại khiến nó có hình dạng giống như một người khổng lồ có đôi chân với cơ bắp cuồn cuộn, hai cánh tay, lồng ngực và một cái đầu.


Deyan Kossev, 49 tuổi, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đến từ Kazanlak, Bulgaria, là người đã phát hiện ra điều kỳ lạ này trong một lần đi bộ qua khu rừng. Ông nói rằng, không ai có thể biết được và có thể tin được một cây sồi lại phát triển thành hình dạng giống con người như thế này.


Nhiếp ảnh gia nghiệp dư, người đã ghi lại hình ảnh của cây sồi dường như chỉ có trong chuyện, cho biết ông đã nghĩ cây sồi này giống hệt với Treebeard the Ent, một cái cây biết nói và biết đi trong bộ tiểu thuyết “Chúa tể của những chiếc nhẫn” của Tolkien.

Ông Kossev kể lại: “Tôi đang đi bộ qua những ngon núi thì đột nhiên phát hiện ra cái cây kỳ lạ này. Tôi đã phải dừng lại và không nói nên lời. Nó thật kỳ lạ, trông nó giống như một người đàn ông khổng lồ có chân, có tay và cả đầu nữa. Không ai biết lý do vì sao nó lại phát triển thành hình dạng như vậy. Tất cả mọi người khi nhìn thấy hình ảnh của cái cây này đã không thể nói nên lời và cho rằng đó chính là Treebeard the Ent".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét