Bố trí vật dụng phong thủy đơn giản hút tài lộc vào nhà

Bố trí hợp lý các vật phẩm phong thủy trong nhà sẽ giúp thu hút sinh khí, tài lộc, phú quý và bình yên cho gia chủ một cách dễ dàng.

1.Gương

Gương có thể dùng ở bên ngoài nhà ở, công ty và cả bên trong nhà với tác dụng phản hồi những tà khí hay các mũi tên độc như con đường, cột đèn, cột nhà... chĩa trực tiếp vào nhà ảnh hưởng không tốt.


Những vật dụng phong thủy như gương cần được bố trí thật hợp lý
Tuy nhiên, cần chú ý không dùng gương mờ hoặc ghép từ nhiều mảnh nhỏ, gương càng lớn càng có tác dụng và khi phải treo lên không được đặt ở vị trí soi vào cắt ngang đầu người trong kính. Đặc biệt, cần treo gương ở những vị trí mang lại năng lượng tốt cho ngôi nhà.

2.Đèn

Đèn dùng ở trong nhà có thể thay thế ánh sáng mặt trời để tăng cường sinh khí, dùng bên ngoài để cân bằng một phần của căn nhà bị khiếm khuyết. Đèn phong thủy bao gồm đèn điện, đèn cầy, đèn dầu... Nguyên tắc khi dùng đèn là càng sáng càng hữu hiệu.

3.Hoa và cây cảnh

Hoa tươi dùng để hấp dẫn sinh khí nhưng khi cây cảnh có dấu hiệu khô héo cần thay ngay để tránh thu hút các tà khí kéo đến. Cây cảnh trang trí trong nhà hay cơ quan đặt gần lối đi vào để hấp dẫn sinh khí hoặc che khuất, hóa giải những góc cạnh của bàn ghế, tường, cột... là nơi phát sinh tà khí. Không nên đặt cây trong phòng ngủ vì có thể gây ra một số vấn đề về hô hấp, xoang, trầm cảm và hôn mê.

Cây cảnh khi bài trí đúng chỗ sẽ thu hút sinh khí vào nhà

4.Quả cầu thủy tinh

Quả cầu thủy tinh có công dụng tuyệt vời nhất là hóa giải tà khí chuyển thành sinh khí. Thường treo quả cầu thủy tinh ở gần cửa sổ để phản chiếu ánh sáng cầu vồng vào nhà là cách tạo nên sinh khí rất hữu hiệu. Tuy nhiên, không nên treo quả cầu thủy tinh khắp ngôi nhà vì nó có thể mang lại sự trì trệ cho gia chủ.

5.Chuông gió

Chuông gió hay còn gọi là phong linh phát ra những âm thanh thánh thót vui tai hấp dẫn mời gọi khí tốt vào nhà. Phong linh trong phong thủy dùng chất liệu kim loại có thể treo ở hành lang, cửa chính đều rất tốt. Treo chuông gió ở cửa ra vào tại cửa hàng có tác dụng kêu gọi khách tìm đến cửa hàng.

6.Thác nước nhân tạo

Dòng nước tượng trưng cho sự luân chuyển của tiền bạc nên thác nước hay hòn non bộ đặt tại nhà, văn phòng có tác dụng gia tăng tài lộc. Vị trí đặt để tốt nhất là ở cung tài lộc theo hướng Đông - Nam và quan lộc ở hướng Chánh Bắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét