Cây cảnh may mắn chậu trái tim trang trí

Cây cảnh may mắn được mệnh danh là nhỏ nhưng có võ trong giới cây cảnh hiện nay.  Cây cảnh được gắn nhiều cái tên khác nhau nghe rất kêu như tài lộc,  cây may mắn...

Cây cảnh  may mắn hiện tại là món quà xuân thịnh hành và độc đáo 2016. Cây cảnh may mắn còn có được một lợi thế là khá nhỏ gọn và giá không quá cao, có nhiều tầng giá từ khoảng trăm ngàn đến đến một triệu là cao nhất. Với mức giá đa dạng trên, chúng ta dễ dàng chọn một chậu cây cảnh may mắn phù hợp túi tiền, mục đích tặng và đối tượng được nhận.


Năm 2016 được dự đoán là năm mà nền kinh tế toàn cầu sẽ được phục hồi, vì thế, Tết là dịp rất quan trọng, là những ngày đầu tiên để bước vào một năm mới, với hy vọng.Tặng nhau quà Tết mang thông điệp cảnh may mắn, tài lộc là điều hoàn toàn hợp lý.


Cây Cảnh May Mắn Chậu Trái Tim Trang Trí là cây để bàn trang trí theo phong cách yêu thương. Với chậu cây cảnh may mắn có hình trái tim, sẽ là lời chúc cảnh may mắn bằng cả trái tim dành tặng nhau nhân dịp năm mới, sinh nhật, ngày Valentine,…Cây gọn, nhẹ, dễ dàng vận chuyển và là cây nội thất bền, đẹp.

Đã qua rồi cái thời kỳ tặng nhau những món quà lưu niệm, giờ cây cảnh mới lên ngôi, cũng bởi cây cảnh hiện tại không còn bó buộc trong một hình thức nào đó, chúng đa dạng, được bàn tay con người sáng tạo ra thành những loại phù hợp hơn với phong cách, nhu cầu của giới trẻ.

Với  chậu cây cảnh may mắn nhỏ xinh để bàn, có thể trở thành quà tặng để hâm nóng tình yêu lứa đôi, để trao lời ngỏ ý với ai đó bạn không dám nói trực tiếp, để con dành tặng cha mẹ, ông bà.

Đối với cây cảnh may mắn, việc tưới nước là vô cùng quan trọng, bởi giá thể khá nhỏ, giữ được ít nước cho cây. Vì thế, tưới thường xuyên mỗi ngày bằng cách ngâm cả cây vào trong chậu nước vài phút để giá thể hút nước cung cấp cho cây cả ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét