Cách thực hiện một trang web

Hôm  nay Công ty seo online chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình để thiết kế một website đảm bảo chất lượng, uy tín .
Bao gồm 7 giai đoạn được sắp xếp theo thứ tự thời gian:
·        Xác định yêu cầu
·        Thống nhất yêu cầu
·        Thiết kế giao diện mẫu
·        Tài liệu mô tả dự án
·        Thiết kế và lập trình
·        Kiểm thử
·        Xuất bản website
1. XÁC ĐỊNH YÊU CẦU
1.1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU
Doanh nghiệp cần phải xác định rõ mục đích của việc thiết kế website . Đó có thể là quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hoặc bán hàng trực tuyến. Nếu có nhiều hơn một mục đích thì phải xem xét có thể đạt được tất cả mục đích đó hay không. Mục tiêu nào cần ưu tiên hơn.


1.2. TƯ VẤN
Dựa vào các yêu cầu ở trên, công ty seo online sẽ tư vấn những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp về thiết kế web miễn phí của công ty chúng tôi .
2. THỐNG NHẤT YÊU CẦU
CTIT sẽ gởi đến Doanh nghiệp Tài liệu đặc tả yêu cầu (URD). Nội dung tài liệu này mô tả các yêu cầu về giao diện, chức năng, phi chức năng và phác thảo website.
3. THIẾT KẾ GIAO DIỆN MẪU
Sau khi Doanh nghiệp đồng ý với Tài liệu đặc tả yêu cầu (URD), CTIT sẽ tiến hành thiết kế giao diện mẫu (trang chủ) gởi đến Doanh nghiệp. Quá trình này sẽ lặp lại tối đa 02 lần nếu Doanh ngiệp không đồng ý với giao diện mẫu.


4. TÀI LIỆU MÔ TẢ DỰ ÁN
Sau khi Doanh nghiệp đồng ý giao diện mẫu, CTIT tiến hành viết tài liệu mô tả dự án (Proposal).
Đây là tài liệu mô tả tất cả những vấn đề liên quan đến việc thiết kế và triển khai một dự án website đồng thời cũng là cơ sở để tiến hành ký kết hợp đồng.
5. THIẾT KẾ & LẬP TRÌNH
  5.1. THIẾT KẾ GIAO DIỆN
Thiết kế hoàn chỉnh tất cả các trang được mô tả trong Tài liệu mô tả dự án một cách hoàn chỉnh với đầy đủ nội dung và các thành phần.

   5.2. LẬP TRÌNH
Xây dựng các chức năng theo đúng mô tả trong Tài liệu mô tả dự án.
6. KIỂM THỬ
Việc kiểm thử được thực hiện trên tất cả các khía cạnh của website với sự tham gia của tất cả cá nhân liên quan đến dự án.
Website sẽ được thử trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau và nhiều trình duyệt khác nhau.
7. XUẤT BẢN WEBSITE
Sau khi Kiểm thử hoàn tất, CTIT sẽ tiến hành huấn luyện sử dụng cho Doanh nghiệp thông qua các hình như đến trực tiếp, qua các công cụ chat, email hoặc điện thoại.
CTIT sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn cùng tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Doanh nghiệp.
Website sẽ được chính thức xuất bản lên Internet.Tổ chức buổi họp tổng kết và bàn giao có sự tham gia của CTIT và đại diện Doanh nghiệp.

Đã có một website thì bạn phải quảng bá cho nhiều người biết đến bằng dịch vụ seo từ khóa Việc sở hữu một website có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều mong muốn. Điều này không những giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet.
Chi tiết liên hệ theme miễn phí: 0972.123.018
 https://www.facebook.com/ctyseoonline/
 Kho giao diện miễn phí cho anh em lựa chọn: http://seotukhoa.com.vn/du-an-thuc-hien/
0 nhận xét:

Đăng nhận xét