Túi thổ cẩm với nét đẹp dịu dàng cho các cô gái

Nhng sn phm in n được làm ra t công ngh in offset hin đi như in danh thiếp, in t rơi , in bao thư , in catalogue , in hp giy , in túi giy, v.v… theo yêu cu ca nhiu công ty thường đòi hi các tiêu chun khá cao không ch v cht lượng mà tính thm m ca sn phm cũng phi cao , cũng như sn phm phi có s thu hút và to n tượng tt đi vi th hiếu ca khách hàng nhm đem li hiu qu cao cho các chiến dch qung bá thương hiu sn phm ca doanh nghip.


Túi xách n tua rua th cm có thiết kế nh gn, d thương, mang đến phong cách tr trung, năng đng cho bn gái khi mang đi hc, đi chơi,...Thiết kế gm 2 ngăn chính có np gp chc chn, không gian rng rãi có th đng th, tin, ph kin nh rt tin dng. 
Túi có vai đeo bn, đp, phía trước có vin tua rua và ha tiết th cm to đim nhn ni bt, n tượng bt mt cho sn phm. Màu sc đa dng d dàng kết hp vi nhiu trang phc mang li cho bn phong cách bi bm, cá tính. Cht liu giy chc chn, cùng vi đường may đp, cho bn an tâm s dng.
Luôn có nhng chi tiết và xu hướng thi trang bn vng cùng năm tháng, cho dù tri qua biết bao thăng trm và quy lut khc nghit ca ngành này. Thi trang xu hướng du mc ngày nay vn tiếp tc có ch đng vng chc trong lòng ca gii m điu thi trang, túi th cm mang đến cho nhng cô gái nhiu item hơn khi chn la đ to nét ni bt và cun hút cho mình. 

Nhng món ph kin được đính tua rua rt nhiu, mt trong s đó phi k đến túi xách n cá tính, tr trung và hin đi. Ngày hôm nay cùng in Thành M khám phá thiết kế túi xách n rt tuyt và đáng mua ngay dưới đây nhé!

Túi xách n thi trang có th là đim nhn tht thú v cho set đ ca nàng. Túi xách tua rua khi mix cùng nhng item như nón rng vành, giày boots cá tính, qun da bó sát khiến nàng trông cht l khi do ph. Tinh thn Bohemian càng dâng cao nếu bn gái quyết đnh chn nhng ha tiết như hoa, th cm đ đi cùng trang phc. Trong mt set đ đơn gin, đơn sc, ch cn chiếc túi xách sành điu như thế này cũng đ mang đến sc hút tht t nhiên và ngt ngào cho bn gái.

Công ty TNHH in Thành M chúng tôi có nhiu năm kinh nghim trong lĩnh vc in n vi s đu tư các thiết b máy móc , qui trình gia công công đon in hin đi chuyên dng cho thiết kế và in bao bì hp giy , in túi giy , in bao bì sn phm các loi cht lượng cao cùng đi ngũ nhân viên được đào to bài bn chuyên nghip và có nhiu kinh nghim ca công ty chúng tôi s mang đến cho quý khách nhng sn phm in n qung cáo có cht lượng cao vi giá c hp lý, phi chăng.

Mi chi tiết xin quý khách vui lòng liên h : 
Công ty TNHH In Thành Mỹ
Địa chỉ: S
338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.H Chí Minh
Văn phòng: C7 Gò C
m Đm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.H Chí Minh 
Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558
Email: inthanhmy@gmail.com Website: www.inthanhmy.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét