Bật bí phương pháp tuyển lựa chăn drap gối nệm cao su thiên nhiên cho mỗi mùa Vinalatex

Sau 1 ngày làm việc mỏi mệt thì chúng ta Nên 1 giấc ngủ ngon để lấy lại sức khỏe cũng như tinh thần cho ngày tiếp theo.Bộ chăn drap gối nệm cao su thiên nhiên là 1 trong những nguyên tố quyết định ko nhỏ đến giấc ngủ của mỗi người.Nhiều gia đình thường ko mấy chú ý tới việc đổi thay chăn drap gối nệm lúc chuyển mùa. không những thế, mỗi mùa đều sở hữu các đặc điểm thời tiết khác nhau bởi vậy bạn cũng Nên mua chăn drap gối nệm phù hợp riêng với từng mùa để giúp coi ngó giấc ngủ hợp hơn.Thời gian chuyển mùa là thời kì dễ khiến phổ quát người mệt mỏi vì Tốt nhất nên thích nghi với thời tiết mới. Chính do vậy, một giấc ngủ thoải mái để lấy lại tinh thần là hết sức quan trọng. Dưới đây là một đôi lưu ý chọn lựa chăn drap gối nệm bốn mùa giúp bạn săn sóc giấc ngủ thoải mái hơn.Chăn drap gối nệm bốn mùa dành cho mùa đông (winter)
Đặc điểm thời tiết mùa đông ở Việt Nam là vô cùng rét buốt, nhiệt độ có thể xuống dưới 10oC tại những thức giấc miền Bắc và các thức giấc niềm Nam cũng lạnh ko kém. lúc này, nhiệm vụ chính của chăn drap gối nệm chính là giữ ấm tối đa cho người sử dụng. Bạn có thể chọn lựa sắm những mặt hàng chăn được làm từ lông vũ bởi chúng vừa giữ ấm hợp nhưng lại nhẹ, không gây khó chịu cho giấc ngủ.
những mẫu chăn làm trong khoảng bông kiểu cũ tuy cũng với thể giữ ấm nhưng sở hữu khối lượng tương đối lớn. mang các người hay trở mình vào ban đêm, việc chăn nặng sẽ khiến họ dễ tỉnh giấc và do vậy cũng khôn xiết bất tiện.
ngoài ra, màu sắc cũng là 1 nhân tố quan yếu tác động tới việc chọn lọc chăn drap gối cao su thiên nhiên nệm theo mùa. Vào mùa đông, bạn có thể chọn lựa các màu sắc hot như chăn drap gối nệm màu đỏ, chăn ga gối đệm màu vàng, màu hồng..


Chăn drap gối nệm bốn mùa dành cho những ngày hè (summer)
ngày hè ở những nước nhiệt đới như Việt Nam có nhiệt độ tương đối cao, vào thời kì cực điểm có thể vượt qua ngưỡng 40oC Nên chăn thường ít được dùng. không những thế, sở hữu các gia đình mang lắp đặt điều hòa, một dòng chăn mỏng vẫn có vai trò khôn cùng to. lúc ngủ 1 thời kì dài trong phòng điều hòa, nhiều người thường cảm thấy một tẹo lạnh, đặc biệt với các gia đình lắp đặt điều hòa thẳng với giường. 1 mẫu chăn nhẹ làm từ cotton sở hữu tính năng thoáng khí sẽ giúp người tiêu dùng vừa cảm thấy mát mẻ nhưng vẫn giảm thiểu được những luồng gió điều hòa phả thẳng vào người.
Màu sắc mà bạn Cần lựa chọn cho chăn drap gối nệm vào ngày hè nóng bức Nên là những màu lạnh. các bộ chăn drap gối nệm màu xanh hay màu xám thường đặc biệt được ưa thích vào khoảng thời gian này.

Chăn drap gối nệm bốn mùa dành cho mùa xuân và mùa thu (spring & autum)
Khí hậu hai mùa xuân và thu tương đối dễ chịu Cần người tiêu dùng cũng tiện lợi chọn lựa chăn drap gối nệm hơn.Vào mùa xuân, tại các tỉnh giấc miền Bắc thường với 1 khoảng thời kì “nồm”. Độ ẩm trong ko khí tại thời điểm này khá cao vì thế bạn Phải chọn những mẫu chăn drap gối nệm cao su cao cấp thoáng khí để giảm thiểu xảy ra ẩm mốc. Trời mùa thu đã bắt đầu chuyển lạnh Phải Các bạn có thể tiêu dùng những loại chăn mỏng và mềm nhẹ là ổn.Màu sắc chăn drap gối nệm vào 2 mùa này rất dễ chọn lọc. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các màu sắc khác nhau theo thị hiếu tư nhân.

Tùy vào từng thời điểm thời tiết khí hậu đổi thay mà từng gia đình Nên chọn lựa cho mình những cái chăn drap gối nệm khác nhau. Và giả dụ bạn đang băn khoăn ko biết Phải lựa chọn bộ chăn drap gối nệm nào để phù hợp cho từng mùa cũng như cho căn phòng của mình thì hãy đến Vinalatex của chúng tôi.Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn một bộ chăn drap gối nệm thích hợp và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn.


Số 123 Trường Chinh, Phương 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
Email:vinalatexcorp@gmail.com Website: www.vinalatex.com
Điện thoại: (08) 66.525.999 – (08) 37 66.33.6
Hotline: 01269.68.39.79​

0 nhận xét:

Đăng nhận xét