Nội thất bàn ăn gỗ óc chó sang trọng

Trong suốt thời gian vừa qua ngành gỗ nguyên liệu đang đứng đầu trong tất cả các bảng xếp hạng gỗ tiêu thụ nhiều nhất trong năm.Không chỉ như thế gỗ óc chó nhp khu luôn được đánh giá cao trong nét đp sang trng cũng như hin đi trong lĩnh vc làm đ ni tht .Bàn ăn g óc chó vi tông màu đc trưng là màu xám nâu, xám tím( ht d) khi phi hp vi màu sc tươi sáng, hài hòa vi các đ ni tht trong phòng ăn mang đến s sang trng, phá cách, sáng to cho không gian phòng bếp nhà bn. Màu g này phù hp vi mi phong cách thiết kế t phong cách c đin, quý tc đến phong cách mnh m, sang trng cá tính ca không gian hin đi. G óc chó hin nay được rt nhiu người ưa chung bi s đc bit t màu sc bên ngoài đến tính cht bên trong như: cng, chc, dai ca tng th g, có kh năng chng mi mt, cong vênh, chu được nước, d dàng lau chùi v sinh.


Ti sao b bàn ăn g óc chó li được ưa chung trên th trường

B bàn ăn g óc chó nhp khu hay  gỗ Sồi nhập khẩu  là mt trong nhng đ dùng ni tht quan trng và cn có trong không gian phòng bếp. Vì thế khi thiết kế b bàn ăn phi chú ý ti s phù hp vi các đ dùng ni tht khác trong không gian phòng bếp. Hin nay, cùng vi cuc sng hin đi các KTS đã thiết kế nhng b bàn ăn vi phong cách đa dng, thanh lch và sang trng. B bàn ăn sang trng và đng cp thường được làm t g t nhiên cao cp là g óc chó


Trong không gian phòng bếp, bàn ăn là đ ni tht đóng vai trò ch đo to nên v đp hin đi, to s gn gũi và m cúng gia các thành viên trong gia đình. Vì vy la chn mt mu bàn ăn bng g cao cp thiết kế đc đáo phù hp vi không gian bếp làm cho phòng bếp tr nên m cúng, sang trng là mt vic khó khăn hơn bao gi hết. Và sn phm bàn ăn bng g óc chó là 1 trong nhng s la chn ca nhiu người.

Bàn ăn g óc chó được thiết kế như thế nào?

Bàn ghế óc chó được hướng ti mt thiết kế theo phong cách đơn gin nhưng tinh tế đ mang li cho không gian bếp v đp m cúng. Chiếc bàn vi bn chân tr vng chc, mnh m li được kết hp vi nhng chiếc ghế ăn g óc chó thanh lch, mng manh khiến b bàn ăn tht lôi cun. Thc tế mt b bàn ghế ăn g óc chó đp và được chn k lưỡng, kết hp vi vic sp xếp hp lý không ch mang li cho các thành viên cm giác tt nht mà còn to ra nét đp rt riêng cho không gian ngôi nhà. Trong các thiết kế bàn ăn g óc chó,xu hướng khách hàng thường thường s dng bàn ăn hình tròn, bi nó mang ý nghĩa ca s sum hp. Ngoài ra, bàn ăn có th là hình vuông, hình elip hoc hình ch nht. Bàn ăn là vt dng quan trng trong phòng bếp, vic la chn mt b bàn ăn g óc chó mang li s sang trng và hin đi cho căn bếp.

Xu hướng thiết kế bàn ăn làm t g óc chó hay g si nhp khu được ưa chung nht hin nay không phi là mu thiết kế theo ch đ riêng mà là nhng mu bàn ăn được thiết kế theo phong cách đc đáo, mi l, mang đm nét hin đi nhưng đy đ công năng khi s dng. Qua đây, có l bn cũng đã có th chn được cho mình mt b bàn ăn g óc chó tht phù hp vi ni tht ca phòng bếp. La chn mt b bàn ăn đp không ch làm không gian căn phòng thêm sang trng, lch lãm m cúng, mà còn mang li cho các thành viên trong gia đình có cm giác d chu, mt ba ăn ngon ming hơn.

Bn nên mua bàn ăn g óc chó đâu trên th trường hin nay?

Đng cp, sang trng và tinh tế là đim ni bt khiến bàn ăn g Óc Chó luôn được người tiêu dùng tin tưởng la chn. Mt trong nhng ưu đim không th không nhc đến trong thiết kế ni tht này đó là màu sc socola đy cun hút, vân g sc nét ca g Óc Chó. Góp phn đem đến nhng thiết kế bàn ăn g đp hoàn m, kiu dáng đa dng, mu mã phong phú.
Vi xu hướng ngày càng hin đi ca sn phm ni tht làm t g óc chó, đ phc v và đáp ng mi nhu cu ca khách hàng v sn phm ni tht, các nhà thiết kế luôn không ngng phát trin và sáng to đ có th đưa ra nhng mu sn phm mi vi thiết kế đp mt và tt nht cho khách hàng. Trong s các sn phm ni tht phòng ăn được ch đi thì bàn ăn g óc chó được đông đo khách hàng quan tâm nht là phong cách và thiết kế.Chính vì điu đó đ đáp ng li nhng mong mun ca khách hàng thương hiu Greenecolife chúng tôi xin gii thiu xu hướng la chn bàn ăn sang trng, hin đi được làm t g óc chó chc chn s cun hút bn ngay t cái nhìn đu tiên v s tinh tế trong thiết kế ca nó.


NHÀ CUNG CP G ĐC QUYN CÔNG TY TNHH GREENECOLIFE 

50/2/59 Dương Qung Hàm, Phường 5, Qun Gò Vp

Email: mygreenecolife@gmail.com

Đin thoi:   0902 90 74 75


0 nhận xét:

Đăng nhận xét