Cây cổ thụ trong rừng đột nhiên hóa rồng.

Trên thế giới có rất nhiều các cây cổ thụ bí ẩn kì bí được ghi nhận vào lịch sử của thế giới .Các tác phẩm điêu khắc cây đã làm lợi cho ngành du lịch địa phương khi ngày càng có thêm nhiều người tò mò kéo tới chiêm ngưỡng chúng.


Cư dân ở North Yorkshire, Anh đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến cây được tạc dáng rồng, chim bói cá, … đột ngột xuất hiện trong khu rừng địa phương.

Theo tờ Daily Mirror, các tác phẩm điêu khắc cây mang phong cách ẩn danh đã bắt đầu xuất hiện quanh Knaresborough. ( xem thêm : đồng phục giá rẻ )

Chúng có chiều cao từ 3 – 6 mét và được tạo tác tinh xảo hình một con rồng, một con chim bói cá và một nhân vật có mặt đỏ ma quái.


Không có người nào từng thấy nghệ sĩ điêu khắc tới hoặc rời đi. Và các tác phẩm điêu khắc dường như xuất hiện cây cổ thụ kì bí đột ngột trong khu rừng cách đây khoảng 2 tháng.

Điều đáng chú ý là, các tác phẩm điêu khắc cây đã làm lợi cho ngành du lịch địa phương khi ngày càng có thêm nhiều người tò mò kéo tới chiêm ngưỡng chúng.

Những cây cổ thụ “hóa rồng” thực chất là những gốc bị… sâu từ trong thân lõi của cây. Theo thời gian và chịu sự tác động ngoại cảnh như mưa, nắng…, phần thân lõi này bị mục ruỗng. ( xem thêm : nồi hơi công nghiệp )


Những cây khỏe có sức chịu đựng mới có thể cầm cự và… sống khỏe bằng nguồn nhựa sống từ lớp vỏ cây. Phần lõi không bị mục đã trở thành lũa, cứng như đá.

Người dân địa phương đang nỗ lực truy tìm tác giả giấu mặt của các tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên. Althea Farmer – người đứng đầu cộng đồng – cũng kêu gọi “người tạc cây dáng rồng” bước ra khỏi tấm màn bí mật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét