Cây cổ thụ tại Mỹ có sức sống mãnh liệt nhất thế giới.

Thiên nhiên chúng ta có rất nhiều các loại cây cổ thụ mỗi loài đều có những lịch sử cũng như hình dạng khác nhau.Có nhiều cây cổ thụ chúng ta chưa biết đến,nhưng các loài cây cổ thụ này đã xuất hiện rất lâu đời trong thiên nhiên.Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được loài cây cổ thụ tại Mỹ có sức sống mãnh liệt nhất,hãy cùng tìm hiểu nhé.


Hình ảnh cây trong bức ảnh này trông không hề chân thực chút nào. Rễ của nó đã hoàn toàn nằm trơ trụi, bị tiếp xúc với không khí, chỉ còn một phần rất nhỏ tiếp xúc với đất.( xem thêm : thuê xe tập lái )

Tuy nhiên, cây cổ thụ tại Mỹ vẫn có thể sống và đứng sừng sững hiên ngang như vậy trong suốt hơn 1 năm ở Công viên quốc gia Olympic , Washington, Hoa Kỳ. Hơn nữa, lá cây của nó đều xanh tươi suốt trong suốt một năm này.


Đây là loài cây cổ thụ Sitka Spruce, người ta đã đặt cho nó rất nhiều những cái tên khác nhau như: “Tree of life – tạm dịch: Cây của sức sống”, “Escape tree – tạm dịch: Cây chạy trốn” hay “Tree rooted in the cave – tạm dịch: Cây mọc từ hang động.”


Theo nhiều báo cáo cho biết, cảnh quan đặc biệt như vậy là do những con suối trong nhiều thập kỷ qua đã chảy ra biển dần dần len lỏi vào đất dưới gốc cây. Không có ai biết được nó đã “đứng” cùng một nơi như vậy sau thời gian bao lâu.( xem thêm : dịch vụ cho thuê xe tập lái )


Ngay cả dường như ở trong một môi trường không có cơ hội sống sót như vậy, sức sống mãnh liệt của cây cổ thụ quý hiếm vẫn không hề bị lay chuyển, sừng sững hiên ngang giữa đất trời. Những kỳ quan của thiên nhiên luôn khiến chúng ta phải kinh ngạc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét